Thứ Sáu , 17 Tháng Năm 2024
Home / Tin Tức / Thông báo tuyển sinh hệ đại học VHVL năm 2013 [2/10/2013]

Thông báo tuyển sinh hệ đại học VHVL năm 2013 [2/10/2013]

\r\n

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM\r\nTRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA\r\nSố:          /TB-ĐHBK-ĐT CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM\r\nĐộc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc\r\nTp.HCM, ngày 30  tháng  09  năm 2013

THÔNG BÁO TUYỂN SINH\r\nHỆ VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2013

\r\n
Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG TpHCM xin trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên tốt nghiệp hệ Cao Đẳng Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng về việc tuyển sinh hệ đại học VLVH năm 2013 như sau:\r\n

Hình thức tuyển sinh: Tuyển thẳng đối với sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy.

\r\n

Chương trình Đào tạo: Sinh viên sẽ được đào tạo với một chương trình giống như chương trình dành cho sinh viên hệ chính quy của trường ĐHBK.\r\nThời gian đào tạo: từ 2,5 năm (sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Cao Thắng sẽ được xét miễn các môn học giai đoạn đại cương và một số môn kỹ thuật cơ sở đã học trong chương trình Cao đẳng đã được 02 Trường xem xét sự tương đồng giữa 2 chương trình đào tạo)

\r\n

Kế hoạch học: Sinh viên học vào ban đêm từ 18g15 đến 20g45 các ngày trong tuần. Trường hợp sinh viên muốn học nhanh hơn có thể đăng ký học thêm trong các lớp ban ngày của sinh viên chính quy.

\r\n

Địa điểm học: Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM cơ sở chính 268, Lý Thường Kiệt, Q10, TpHCM

\r\n

Học phí: Trung bình khoảng 3,5 triệu/học kỳ tùy theo sinh viên đăng ký học nhiều hay ít.

\r\n

Bằng cấp: Bằng Kỹ Sư (Đại học) hệ Vừa làm Vừa Học của Đại học Bách Khoa – ĐHQG TpHCM

\r\n

Thời gian nộp hồ sơ: Dành cho các thí sinh trường CĐ KT Cao Thắng Từ nay đến ngày 25/10/2013, hồ sơ phát tại Phòng 201 nhà A4 trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM

\r\nCác ngành tuyển sinh và chỉ tiêu:\r\n

Stt Ngành đào tạo CT
1 Nhóm ngành Cơ khí – Cơ điện tử (Kỹ thuật chế tạo – Chế tạo Máy, Cơ điện tử)
2 Ôtô – Máy động lực
3 Nhóm ngành Điện-Điện tử (Điện năng – KT Điện, Điện tử-Viễn thông, Tự động hóa)

\r\n
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 08 38 652 344, email ppchien@hcmut.edu.vn
hoặc bạn truy cập vào trang web: www.aao.hcmut.edu.vn/tuyen_sinh/ts2013tc/ts_index.html

\r\n

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH\r\n\r\nĐã ký\r\n\r\nPhó Hiệu Trưởng\r\nPGS.TS. Trần Thiên Phúc

\r\n

Lưu ý: Sinh viên tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng của các ngành khi học liên thông tại Đại học Bách Khoa Tp.HCM, cụ thể như sau:

\r\n

Stt Ngành đào tạo của trường CĐKT Cao Thắng Ngành liên thông tại ĐH Bách Khoa Tp.HCM
1 Công nghệ kỹ thuật Cơ khí Kỹ thuật chế tạo – Chế tạo máy
2 Công nghệ Cơ điện tử Cơ điện tử
3 Công nghệ kỹ thuật Ô tô Ôtô – Máy động lực
4 Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử (cả 2 chuyên nghành) Điện năng – Kỹ thuật Điện (Điện công nghiệp)
5 Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Truyền thông Điện tử – Viễn thông
6 Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa Tự động hóa
7 Công nghệ kỹ thuật Nhiệt* Kỹ thuật chế tạo – Chế tạo máy

\r\n
*”:Nếu sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt đăng ký học đủ 1 lớp thì trường  sẽ mở ngành Kỹ thuật nhiệt lạnh.\r\n

Chương trình đào tạo bậc ĐH ngành Điện tử viễn thông trường ĐH Bách Khoa TPHCM và danh sách các môn học được miễn đối với sinh viên ngành Điện tử truyền thông trường CĐ KT Cao Thắng đăng ký học liên thông hề VLVH ngành Điện tử viễn thông trường ĐH Bách Khoa TPHCM.

\r\n

Danh sách các môn được miễn

thong-bao-chung-660x350

Lịch đào tạo năm học 2019-2020 (cập nhật ngày 29/04/2020)