Chủ Nhật , 5 Tháng Năm 2024
Home / Tin Tức / [Thông Báo Số 4] Tổ Chức Học Kỳ Phụ Thứ Bảy-Chủ Nhật Và Kế Hoạch Học Kỳ Phụ Vét Cho Cao Đẳng 2015

I. HỌC KỲ PHỤ THỨ BẢY-CHỦ NHẬT

Căn cứ vào thông báo số 3/TB-CĐKTCT-ĐT ngày 13/11/2017 v/v tổ chức học kỳ phụ  và căn cứ vào số lượng SV đăng ký học lại, phòng Đào tạo thông báo :

ĐỐI VỚI HS-SV:

1/ Tất cả SV có nhu cầu học lại các môn trong danh mục dưới đây đều được đóng học phí để tham gia lớp học. Cách đóng học phí  gồm 3 bước:

-Bước 1: Đến Khoa/BM phụ trách môn học xem thời khóa biểu môn cần học. SV lưu ý xem kế hoạch học các môn thực hành chính khóa để tránh bị trùng giờ.

-Bước 2: Đến Thư viện (Lầu 3-nhà D) hoặc phòng Đào tạo (Lầu 1-nhà E) kích hoạt môn học trên máy tính (vào phần mềm “HỌC KỲ PHỤ”), ngay khi kích hoạt xong đến Phòng Tài chính-kế toán (lầu 1-nhà E) đóng học phí. Thời gian đóng học phí : từ ngày 26/02/2018 (hoặc từ khi Khoa công bố thời khóa biểu) đến ngày 07/03/2018. SV tuyệt đối không đóng học phí nếu chưa biết thời khóa biểu của môn học.

-Bước 3: SV đi học theo thời khóa biểu.

2/ HS-SV đã đóng học phí những môn có trong danh mục nhưng không  mở lớp được do không đủ số lượng, liên hệ phòng Đào tạo- bàn số 4  để được hoàn trả học phí từ 19/03/2018 đến 26/03/2018. Lưu ý: không hoàn trả học phí vì lý do bị trùng giờ học hoặc lý do cá nhân.

ĐỐI VỚI CÁC KHOA-BỘ MÔN:

1/ Khoa-Bộ môn lập thời khóa biểu các môn học trong danh mục dự kiến mở lớp,  thông báo cho SV và đăng tải trên web site của Khoa/BM trước ngày 26/02/2018 (phòng Đào tạo chỉ mở phần mềm đóng học phí khi thấy thời khóa biểu trên web site). Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho SV tham gia lớp học, phòng Đào tạo đề nghị các Khoa lưu ý không để trùng giờ giữa các môn học thuộc Khoa phụ trách.

Thời gian học : Ngày thứ bảy và chủ nhật, bắt đầu sớm nhất là ngày 09/03/2018. Mỗi ngày chia làm 4 ca, mỗi ca 3 tiết. Có thể thêm ca 5 (buổi tối).

2/ Khoa/BM chỉ được chính thức giảng dạy các môn học nếu có ≥ 15 SV đóng học phí, nếu có ít hơn 15 SV đóng học phí thì thông báo hủy lớp.

DANH MỤC MÔN HỌC DỰ KIẾN MỞ HỌC KỲ PHỤ THỨ BẢY, CHỦ NHẬT

BẬC CAO ĐẲNG

TT TÊN MÔN HỌC CỦA NGÀNH KHOA-BỘ MÔN PHỤ TRÁCH MÔN HỌC
1 BTL Vẽ kỹ thuật Tất cả BM kỹ thuật cơ sở(mở 2 lớp)
2 Đại số tuyến tính Tất cả Khoa GDĐC
3 T/hành hệ quản trị CSDL CNTT BM Tin học
4 Cấu trúc DL và thuật toán CNTT BM Tin học
5 T/hành CTDL và TT CNTT BM Tin học
6 Cơ sở dữ liệu CNTT BM Tin học
7 Vật lý đại cương Tất cả
8 Kỹ thuật xung số Tất cả BM Điện tử công nghiệp
9 Máy điện khí cụ điện ĐK tự động BM Tự động hóa
10 Hệ điều hành CNTT BM Tin học

BẬC CAO ĐẲNG NGHỀ

1 Cấu tạo ô tô Ô tô Khoa Cơ khí động lực
2 Dung sai, đo lường kỹ thuật Tất cả Khoa Cơ khí

BẬC TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

1 Dao cắt 2 Tất cả Khoa Cơ khí
2 Máy cắt 2 Tất cả BM Cơ điện tử
3 Ô tô và môi trường CKĐL BM Ô tô (Khoa CKĐL)

Các môn có đa số SV khối CĐ 15 đăng ký sẽ chuyển sang đợt vét CĐ 15 theo kế hoạch dưới đây:

II. KẾ HOẠCH HỌC KỲ PHỤ VÉT CHO CAO ĐẲNG 2015

• Thời gian học : Từ tuần 33 theo lịch đào tạo 2017-2018, học vào tất cả các ngày trong tuần.
  • Đối tượng : Đối tượng chính là SV khối Cao đẳng 15 trở về trước, tuy nhiên, phòng Đào tạo sẽ cố gắng sắp xếp để SV khối CĐ 16 và 17 có thể tham gia được một số môn (học vào thứ 7, chủ nhật).
  • Thời gian đăng ký : Từ 05/03/2018 đến 15/03/2018.
  • Hình thức đăng ký : SV có thể đăng ký theo tập thể (lập danh sách nộp tại bàn 4, phòng Đào tạo) hoặc đăng ký cá nhân tại phòng Đào tạo. Lưu ý: Những môn học sau đây dự kiến sẽ mở do đó SV không cần đăng ký nữa.

DANH MỤC MÔN HỌC DỰ KIẾN MỞ HỌC KỲ PHỤ VÉT CHO CĐ 2015

1 Những nguyên lý CN Mác-Lê Tất cả Khoa GDĐC
2 Anh văn chuyên ngành Cơ khí, CKĐL, CĐT Khoa GDĐC
3 Anh văn chuyên ngành Nhiệt lạnh BM Điện lạnh
4 Toán chuyên đề Tất cả Khoa GDĐC
5 Pháp luật đại cương Tất cả Khoa GDĐC
6 KT lập trình PLC Tất cả BM Tự động hóa
7 Đồ án vi xử lý Tất cả BM Điện tử công nghiệp
8 LT ứng dụng web CN thông tin BM Tin học
9 Kỹ thuật lạnh Nhiệt lạnh BM Điện lạnh

• Ngày 20/03/2018 phòng Đào tạo thông báo danh mục môn học dự kiến mở thêm, cách đóng học phí và các hướng dẫn khác có liên quan.

thong-bao-chung-660x350

Lịch đào tạo năm học 2019-2020 (cập nhật ngày 29/04/2020)