Thứ Hai , 6 Tháng Năm 2024
Home / Tin Tức / Các môn (học phần) tương đương ngành Điện tử truyền thông để sinh viên xem trả nợ các môn chưa đạt

Sinh viên có thể học trả nợ các môn chưa đạt thông qua đăng kí (trước 12-10-2017) các môn được duyệt mở trong Học kì phụ (phải xem TKB trên các web các Bộ môn phụ trách giảng dạy môn đăng kí).
Sinh viên đọc kĩ và thực hiện Thông báo số 2 v/v Tổ chức học kỳ phụ Thứ 7-Chủ nhật,
Hoặc Sinh viên có thể học trả nợ các môn chưa đạt thông qua đăng kí Học ghép (trước 09-10-2017, các môn Thực hành và Đồ án được đăng kí trước 01 tuần học có xác nhận GV giảng dạy môn đó) các môn được mở trong các khóa sau (xem file TKB đính kèm).
Sinh viên đọc kĩ và  thực hiện Thông báo số 1 v/v Kế hoạch tổ chức Học ghép học kỳ lẻ (HK 1,3,5).

Lưu ý: Sinh viên phải đọc kĩ các bước và mốc thời gian thực hiện và phải xem trước lịch học các môn cần đăng kí trả nợ để không bị trùng lịch học. Nếu Sinh viên chưa rõ gặp GVCN hoặc Bộ môn để được hướng dẫn thêm, nếu quá trình đăng kí gặp vấn đề thì gặp cô Tùng ở phòng Đào tạo để được hỗ trợ hướng dẫn.
Tệp đính kèm:

thong-bao-chung-660x350

Lịch đào tạo năm học 2019-2020 (cập nhật ngày 29/04/2020)

2 comments

1. Chào thầy/cô ,em còn nợ Môn Kỹ thuật đo lường cảm biến (khóa 15, Nghành Điện tử truyền thông), sang khóa 17, môn này chia thành 2 học phần “Đo lường điện tử thông tin” và “Kỹ thuật cảm biến thông
    minh”. Thì em phải đăng ký học ghép với khóa 17 như thế nào ? Mong được hồi âm, cảm ơn thầy/cô

• Chào em,
      Nếu không đạt môn Kỹ thuật đo lường và cảm biến thì học lại môn thứ 2 là Kỹ thuật cảm biến thông minh theo CTĐT 2017 và điểm sẽ được chuyển về tương ứng với môn khóa cũ.
      Ngoài ra, sinh viên có thể học ghép môn Kỹ thuật đo lường và cảm biến chung với CĐ TĐ 17 ở HK2.