Thứ Sáu , 26 Tháng Tư 2024
Home / Sinh viên / Thực tập tốt nghiệp / Hồ sơ thực tập tốt nghiệp CĐ ĐTTT 16

Hồ sơ thực tập tốt nghiệp CĐ ĐTTT 16

Bộ môn Điện tử viễn thông gửi GVHD và SV các thông tin về TTTN.
GVHD:
           – Trao đổi với CBHD để giao các SV đến công ty.
           – Gặp các SV để phổ biến quy chế TTTN và các thông tin cần thiết.
SV:
           – Mỗi nhóm cùng công ty nên bầu ra Nhóm trưởng để liên lạc với GVHD và CBHD.
           – Liên lạc với GVHD để gặp nghe GVHD phổ biến quy chế TTTN và các thông tin cần thiết.
           – Nhóm trưởng thứ 2 tuần 20 ghé vp khoa ĐT-TH để lấy Giấy giới thiệu.
Lưu ý:
           – Do 2 lớp 16VT và 16MT có lịch TTTN khác nhau nên nhóm thực tập có cả SV của 2 lớp cần sắp xếp và thống nhất lịch TTTN với công ty sao cho phù hợp.
           – Nhóm SV lớp 16MT cần liên hệ với công ty ngay đầu tuần 20 để thống nhất lịch thực tập (thường các công ty sẽ cho thực tập một số buổi trước TẾT).
           – Các hồ sơ (quy chế, đề cương, các biểu mẫu,…) đếu được đăng trên web BM ĐTVT.
File hồ sơ:

download-button-green