Thứ Năm , 2 Tháng Tư 2020
Home / Ngoại Khóa / HAI NĂM – MỘT KHOẢNH KHẮC…

HAI NĂM – MỘT KHOẢNH KHẮC…

Hai năm – Một thời gian không quá dài mà cũng chẳng quá ngắn đối với khoảng thời gian thanh xuân của các bạn sinh viên ngành Điện tử truyền thông (ĐTTT), nó đủ để giữ lại trong tâm trí các bạn những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ. Bộ ảnh kỷ yếu mùa hè vui vẻ của tập thể lớp CĐ ĐTTT17A được lấy ý tưởng từ mong muốn của tập thể lớp thực hiện một bộ ảnh độc đáo trước khi phân ngành. Các bạn đã chuẩn bị bộ ảnh này với sự háo hức, nồng nhiệt nhưng đâu đó có sự tiếc nuối khi sắp phải chia tay.

Tuy có cãi vã, tranh luận nhưng cuối cùng cũng đưa ra được quyết địnhchung đó là thực hiện bộ ảnh tại khuôn viên Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng và làng chài Phước Hải với hành trình 2 ngày 1 đêm giữa mùa hè rực rỡ năm học 2018-2019. Địa điểm chụp cách trường khá xa nên cũng khá vất vả cho các bạn khi di chuyển, nhưng vì tinh thần háo hức nên lớp đã có một chuyến đi vui vẻ và an toàn. Mỗi bức ảnh sẽ khắc ghi một kỉ niệm đẹp, chứa đựng những tình cảm yêu thương mà tất cả dành tặng cho nhau.

Bộ ảnh khắc họa một thời trẻ trung, hoài bão của thời sinh viên tập thể lớp CĐ ĐTTT17A. Đơn giản, chẳng màu mè nhưng sau này mỗi khi nhìn lại, mỗi thành viên sẽ không phải hối tiếc về những năm tháng thanh xuân tươi đẹp này. Sau bộ ảnh kỷ yếu này, tình bạn được gắn chặt hơn, những khoảnh khắc bên nhau trở nên đáng trân trọng. Mong rằng những bức hình tuyệt đẹp sẽ lưu trữ những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ của một thời sinh viên và là động lực, hành trang giúp các em bước đến những chân trời mới.

Ấn tượng làm sao trong những buổi sinh hoạt thân thiết tình thầy1

Và nghĩa bạn

2a

Và cũng vô cùng hồi họp, thấp thỏm, lo âu trong mỗi đợt kiểm tra và mùa thi đến…

3a

Nữ sinh lớp ĐTTT 17A duyên dáng trong những chiếc váy công sở.

4

Kỷ yếu là nơi lưu giữ những khoảnh khắc bên những người bạn…

5

Những người khiến thanh xuân của ta thêm phần tươi đẹp..

6

Khoảnh khắc vui đùa bên nhau

7 9

8

Phong cách tạo dáng chuyên nghiệp

10

Và cũng độc đáo rất …sinh viên

11 12 13

Không cần tạo dáng cầu kỳ, khoảnh khắc vui đùa cùng nhau trên bãi biển đã cho ra bộ ảnh lưu dấu thanh xuân của lớp.

14

15

Thông qua bộ kỷ yếu này, thầy chủ nhiệm lớp cũng muốn gửi gắm tình cảm đến các sinh viên của mình với hy vọng “dù như thế nào thì chúng ta vẫn mãi là một gia đình – CĐ ĐTTT 17A-WE ARE ONE!”

Xem thêm

17

Hội thảo giới thiệu các giải pháp an ninh mới nhất

Hội thảo giới thiệu các giải pháp an ninh mới nhất trên nền công nghệ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *